Nội thất KOI “Chi phí tối giản – Đẳng cấp sang trọng”

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Nội thất KOI luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Các mẫu ghế sofa đẹp của công ty Nội thất KOI được thiết kế sang trọng và hiện đại dựa trên các bộ sưu tập ghế sofa nổi tiếng tại châu Âu, châu Á

Các sản phẩm tại KOI được quản lý ngay từ các vật liệu đầu vào. Công đoạn sản xuất với phần khung hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên; đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, bọc bằng chất liệu da, nỉ, vải cao cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng của Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản… đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hoặc kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt và tư vẫn miễn phí các loại vật liệu, màu sắc, cách bảo dưỡng sao cho phù hợp với không gian cũng như độ bền của sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Nội thất KOI
Địa chỉ: 70 Chu Huy Mân – Quận Long Biên – Hà Nội
VPGD: 36 Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội
MST:  0106603633

Sản phẩm nội thất

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân.

Dịch vụ xây dựng

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.